Tổng quan

Tổng quan

Trang tổng quan sẽ là trang đầu tiên bạn nhìn thấy khi đăng nhập thành công vào harafunnel. Ở phần này, bạn có thể xem được các số liệu, biểu đồ báo cáo liên quan đến số lượng khách hàng đang có trên fanpage của mình kể từ thời điểm kết nối fanpage với harafunnel.

----

Trang Tổng quan (1) nằm trên cùng ở thanh DashboardỞ trang tổng quan Harafunnel, bạn sẽ thấy avatar của page, tên page và liên kết dẫn đến messenger (2). Tất cả đều được bố trí rất gọn gàng và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể gửi liên kết đó đến mọi người hoặc đăng nó ở bất cứ nơi đâu để có thêm nhiều tương tác, nhiều người đăng ký hơn.

Bạn có thể phân tích số liệu thống kê với 4 chỉ số khác nhau: 

  • Lượt đăng ký (3): Lượt khách hàng đăng ký
  • Lượt đăng ký thực (4): Lượt khách hàng đăng ký trên hệ thống
  • Hủy đăng ký (5); Lượt khách hàng đăng ký trừ đi lượt đăng ký thực, tức là (5) = (4) - (3)
  • Tổng lượt đăng ký (6): Tổng lượt đăng ký từ lúc kết nối fanpage với harafunnel đến thời điểm hiện tại.

Biểu đồ Lượt đăng ký (8) cho bạn xem được số lượng lượt đăng ký trong 1 khoảng thời gian tùy chỉnh.

---

Các chỉ số (3), (4), (5) là chỉ số thống kê theo khoản thời gian tùy chỉnh ở mục số (7). Bạn có thể tùy chỉnh lại khoảng thời gian theo nhu cầu của mình (1 ngày / 7 ngày / tháng...) để xem được báo cáo chính xác.---

Đây là biểu đồ lượt đăng ký thực dạng hình cột trong khoảng thời gian từ 24/10/2018 - 7/11/2018. Bạn có thể rê chuột vào mỗi cột để xem được con số chính xác.

---

Đồ thị Lượt đăng ký/Hủy đăng ký sẽ được thống kê theo từng ngày khi có người đăng ký hoặc hủy đăng ký từ Bot của bạn. Sơ đồ này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng nhận ra những thời điểm lượng người đăng ký thấp, từ đó tìm ra thông tin của khách hàng và có những cách để cải thiện, gia tăng lượt người đăng ký hơn. 


Cần chú ý, đôi khi Facebook sẽ khóa/xóa các tài khoản ảo, và bạn sẽ nhận được con số Hủy đăng ký không thể giải thích được. Đừng lo lắng, Facebook chỉ cố gắng làm cho nền tảng của họ được trở nên tốt hơn với 1 lượng người dùng khổng lồ như hiện nay.